Tamil dt


நீங்கள் தேர்வு எழுதிய
மாவட்டத்தினை தேர்வு செய்யவும்.

அதில் உள்ள Comment என்பதை தேர்வு செய்யவும்.

அதில் வரும் Comment box -ல் தங்களது பெயர்,D.O.B,TET MARK,ஜாதி,வெயிட்டேஜ் மதிப்பெண் இவற்றை பதிவிடவும்

EX:SIVA,14.3.1981,106,BC,78

தாங்கள் அறிந்த நண்பர்களின் விபரங்களயும் பதிவிடலாம்.

DISTRICTS

1.Ariyalur -அரியலூர்

2.Chennai -சென்னை

3.Coimbatore -கோயம்புத்தூர்

4.Cuddalore -கடலூர்

5.Dharmapuri -தர்மபுரி

6.Dindigul -திண்டுக்கல்

7.Erode -ஈரோடு

8.Kancheepuram -காஞ்சிபுரம்

9.Kanyakumari -கன்னியாகுமரி

10.Karur -கரூர்

11.Krishnagiri -கிருஷ்ணகிரி

12.Madurai -மதுரை

13.Nagapattinam -நாகப்பட்டினம்

14.Namakkal -நாமக்கல்

15.Perambalur -பெரம்பலூர்

16.Pudukottai -புதுக்கோட்டை

17.Ramanathapuram -இராமநாதபுரம்

18.Salem -சேலம்

19.Sivaganga -சிவகங்கை

20.Thanjavur -தஞ்சாவூர்

21.The Nilgiris -நீலகிரி

22.Theni -தேனி

23.Thiruvallur -திருவள்ளூர்

24.Thiruvannamalai -திருவண்ணாமலை

25.Thiruvarur -திருவாரூர்

26.Thirunelveli -திருநெல்வேலி

27.Tiruppur -திருப்பூர்

28.Trichirappalli -திருச்சிராப்பள்ளி

29.Tuticorin -தூத்துக்குடி

30.Vellore -வேலூர்

31.Villupuram -விழுப்புரம்

32.Virudhunagar -விருதுநகர்

Comments

Popular posts from this blog

பள்ளிக்கல்வித்துறை வரலாற்றில் ஒரு மைல் கல்!!!

பள்ளிக்கல்வித்துறை ( DSE, DEE, SSA) சார்பாக நடைபெற இருந்த பயிற்சிகள் இரத்தாகும் என எதிர்ப்பார்க்கப்படு கிறது.

முதுகலை ஆசிரியர் போட்டித்தேர்வின் இறுதி பட்டியல் தயார்: முடிவுகள் எந்த நேரத்திலும் வெளியாகலாம் என எதிர்பார்க்கப்படுகிற து.